หนังสือ Pattern ที่เราใช้ถักกระเป๋าสะพาย Kitty

เขียนถึงโปรเจ็คข้ามปีมา 2 Posts ละ (ถักกระเป๋า Kitty และการเดินทาง, อวดโฉมกระเป๋าสะพาย และหน้าน้อง Kitty กันชัดๆ) มา Post นี้ขอบอกถึงเรื่อง Pattern กระเป๋าสะพาย Kitty อันนี้แล้วกันนะ

Book_Kitty

ครั้งแรกที่เห็นหนังสือเล่มนี้ ถูกใจมากๆ อยากหา Pattern Kitty มานานละ แล้วก็ไปเจอหนังสือเล่มนี้ในที่ๆ ไม่คิดว่าจะเจอ… ไปเจอที่ร้านขายของในตลาดใกล้บ้าน ร้านนี้เค้ามีมุมขายไหมพรมเล็กๆ เพราะเจ้าของร้านเค้าชอบ แล้วพอดี มีหนังสือเล่มนี้ด้วย เลยซื้อมาเลย ราคาก็ไม่แพง.. แต่ขอบอกว่า ถ้าซื้อ online จากสำนักพิมพ์เค้าจะราคาถูกมาก

หนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือแปลมาจากหนังสือญี่ปุ่น Pattern ที่ลงไว้ดีทีเดียว ตรงไปตรงมา ทำตามแล้วใช่
หน้าตา Pattern ของกระเป๋าสะพาย Kitty เป็นอย่างนี้

Pattern Kitty

หนังสือ Pattern อันนี้ จะพิมพ์ด้วยหมึกออกสีแดงชมพูอ่อนหน่อย เอาไปถ่ายเอกสารก็จะออกมาไม่ค่อยชัด

ครั้งจะให้เราลอก Pattern เค้ามาลงในเว็บให้ฟรีๆ เราก็กระดากใจไปนิด… เราลองเช็คดูละ ถ้าสั่งซื้อ Online จากสำนักพิมพ์ เค้าลดราคาแหละ เล่มละ 120 บาท ไม่แพงเท่าไหร่ เราเชียร์ให้คนที่อยากได้ Pattern Kitty สั่งซื้อเล่มนี้เอานะ นอกจาก Pattern กระเป๋าสะพาย Kitty แล้ว ยังมีหมวก และตุ๊กตา Kitty อีก ถามมีงานพวกงานผ้าด้วย คุ้มๆ

ไหนๆ ก็เชียร์ แบบไม่มีค่าโฆษณา ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียมาขนาดนี้ละ ขอแถม ลงรูปหน้าปก พร้อม link ไปที่หน้าขาย Online ของสำนักพิมพ์เลยดีกว่า http://www.aksaraforkids.com/product_detail.php?id=2638

Kitty Pattern Book